EXOGRO CO., LTD. | บริษัท เอ็กโซโกร จำกัด

ข้อดีเมื่อเลือก เอ็กโซโกร

บริการที่ยอดเยี่ยมจาก เอ็กโซโกร

ที่เอ็กโซโกรวิถีปฎิบัติของเราไม่ใช่แค่ “บริษัททำธุรกิจกับบริษัท” แต่มันคือ “คนทำธุรกิจกับคน” หลักการนี้ง่ายพอที่จะทำให้การทำงานหรือประสานงานกันนั้นลื่นไหลและยืดหยุ่น ตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทางเพื่อลดภาระการทำงานของลูกค้า เอ็กโซโกรจะจัดหาสินค้าหลากหลายรายการตามคำร้องของลูกค้า และรวมเป็นใบเสนอราคาฉบับเดียวให้ภายในระยะเวลาอันสั้น อีกประการหนึ่ง ทีมงานของเราจะถูกวัดผลการทำงานจาก “ตัวชี้วัดความสำเร็จ(KPIs)” เช่น ตอบสนองการขอราคาของลูกค้า 100%, เสนอราคาอย่างรวดเร็วหรือไม่เกิน 48 ชั่วโมงหลังจากได้รับ Enquiry, ความถูกต้องของสินค้า 100%, การจัดส่งสินค้าตรงเวลา, ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นต้น หากมีตัวชี้วัดใดที่ผลออกมาต่ำกว่าเป้าหมายที่เราตั้งไว้ นั่นถือว่ายอมรับไม่ได้

ลดต้นทุนการบริหารจัดการของสินค้า

ต้นทุนการบริหารจัดการ (Total Cost of Ownership -TCO) ของสินค้านั้น คำนวณมาจากราคาของตัวสินค้าและต้นทุนแฝงต่างๆ ราคาของตัวสินค้าที่ท่านเห็นนั้นไม่ได้หมายถึง TCO แต่มูลค่าของ TCO แท้จริงแล้วมากกว่านั้น TCO นั้นรวมไปถึงราคาค่าบุคลากรของท่านที่ต้องมาใช้เวลาค้นหาสินค้ามากมายหลายรายการ จากหลากหลายผู้ขาย, เวลาในการติดตามสินค้าจากหลากหลายผู้ขาย และต้นทุนแฝงในด้านอื่นๆอีก ลองคิดดูว่า TCO เกิดขึ้นมากเท่าไรต่อการซื้อสินค้าของท่านในครั้งหนึ่งๆ การจัดหาสินค้าด้วยกลยุทธ์เฉพาะ (Strategic Sourcing) ของเอ็กโซโกรนั้น เราดำเนินงานด้วยทีมวิศวกรมากประสบการณ์ และมี Special ERP Software เพื่อการจัดการ และพันธมิตรโครงข่ายทางธุรกิจอุตสาหกรรมของเรา เพื่อที่จะให้ได้มาซึ่งราคาของสินค้า และ TCO ที่ต่ำที่สุดให้กับลูกค้าของเรา นอกจากนี้ เรายังสามารถรวมสินค้าของท่านไว้ที่เอ็กโซโกรและส่งให้ครั้งเดียวทีละมากๆ เพื่อที่จะให้ท่านได้ต้นทุนการขนส่งที่ต่ำที่สุด กลยุทธ์ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนั้นคือวิธีการช่วยท่านลด TCO ได้อย่างมีประสิทธิภาพและวัดมูลค่าได้เมื่อใช้บริการจากเอ็กโซโกร

ฉันซื้อของเองโดยตรงกับผู้ผลิตอยู่แล้ว ทำไมถึงต้องมาซื้อผ่านเอ็กโซโกรล่ะ?

ลูกค้าของเรามากมาย เมื่อก่อนเขาเชื่อเช่นนั้น เพราะว่าเขาซื้อสินค้าด้วยตัวเขาเองและเขาได้รับราคาซื้อหน้าโรงงานที่ต่ำที่สุด แต่ผิดแล้ว มันอาจไม่จริงเสมอไป ผู้ขายหรือเจ้าของ Brand หลายรายคิดว่าเขานั้นเป็นทางเลือกเดียวที่ลูกค้าของเขามี ทำให้ผู้ขายเหล่านั้น “ไม่ใส่ใจที่จะบริการ” ซึ่งจะหมายถึงผู้ขายนั้นจะสามารถเพิ่มราคาขาย เพิ่มระยะเวลาในการรอสินค้า และตอบสนองต่อลูกค้าล่าช้า ที่เอ็กโซโกร เราใช้วิธีการซื้อจำนวนมากๆในแต่ละครั้ง หรือซื้อด้วยราคาพิเศษภายใต้สัญญาที่เอ็กโซโกรมีกับผู้ผลิต เพื่อลดต้นทุนของสินค้าแต่ละรายการ รวมไปถึงการบวกกำไรที่น้อยที่สุด เพราะเราต้องการการสั่งซื้อที่ยืนยาวและต่อเนื่องจากลูกค้า มากกว่าการซื้อครั้งเดียวแล้วหายไป และที่เอ็กโซโกรเราไม่เคย “ไม่ใส่ใจที่จะบริการ” เราทุ่มเท 100% ตลอดทุกกระบวนการตั้งแต่การเสนอราคา, จัดซื้อสินค้า, ตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า ตลอดไปจนถึงส่งสินค้าจนถึงมือลูกค้า

สินค้าถูกต้อง แม่นยำ 100%

เป้าหมายของเอ็กโซโกรคือ “สินค้าถูกต้องแม่นยำ 100% ตามที่ลูกค้าต้องการ” เพื่อที่จะให้สำเร็จตามเป้าหมายนี้ ทุกๆสินค้าที่ส่งมาจากโรงงานถึงคลังสินค้าของเรา  ทีมงานจะมีการตรวจสอบสินค้าและประเมินเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้านั้นจะถูกต้องตรงตามสเปค 100%  อีกทั้งทีมงานยังมีการตรวจสอบว่าสินค้านั้นจะไม่มีการแตกหักเสียหายระหว่างการขนส่ง ขั้นตอนสุดท้ายสินค้าจะถูกแพคอย่างดีตามมาตรฐานที่ลูกค้ากำหนดและส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยและตรงเวลา การใส่ใจตรวจสอบและดูแลสินค้าระดับสูงขนาดนี้ไม่ใช่แค่ทำชั่วคราว  แต่มันคือมาตรฐานในการทำงานของเอ็กโซโกร

Shopping cart
Sign in

คุณมีบัญชีไหม?

error: Content is protected !!
Shop
Wishlist
0 ชิ้น Cart
My account

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า