เมษายน 15, 2018

EXOGRO ทำอะไร

บริการแบบครบถ้วนในขั้นตอนเดียว (INTEGRATED MRO SERVICE)
EXOGRO สรรหาสินค้าและบริการจากทั่วทุกมุมโลก สินค้าหลากหลายประเภทพร้อมไปด้วยการบริหารการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการบำรุงรักษา, ซ่อมแซมและปฏิบัติการ (MRO) โดยรวม EXOGRO ให้บริการด้วยความยืดหยุ่นและสามารถจัดปรับรูปแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารกระแสเงินสดของธุรกิจของท่านตลอดจนถึงการขนส่งด้วยบริการของเราต่อไปนี้

จัดซื้อจัดหาสินค้าของโครงการ (Project Procurement Service)

 • สั่งซื้อสินค้าแบบสั่งซื้อเปล่าภายใต้สัญญา (Blanket Order Management Service)
 • สั่งซื้อสินค้าแบบสั่งซื้อเปล่าภายใต้สัญญาพร้อมด้วยจัดส่งตามตารางเวลา (Consignment Ordering with Scheduled Release Orders)

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าราคาส่ง จากทั่วทุกมุมโลก (CATALOGUE WHOLESALER)
EXOGRO รองรับความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 500,000 รายการ โดยทีมงานจัดหาสินค้ามากประสบการณ์ของเราที่ทำงานอย่างต่อเนื่องกับผู้ผลิตและคู่ค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่มีราคาสมเหตุสมผลคุณภาพได้ตามมาตรฐาน และจัดส่งตรงเวลาจากเอ็กโซโกร รวมไปถึงได้สินค้าที่ครบทุกหมวดหมู่ ทุกรายการตามที่ต้องการจากทั่วทุกมุมโลก คลิกที่นี่ เพื่อชมตัวอย่างรายการสินค้าของเรา

จัดหาสินค้าสเปคพิเศษ และ จัดหาสินค้ารูปแบบโครงการ (SPECIALIZED SOURCING & PROCUREMENT SERVICE)
โดยทีมงานวิศวกรจัดหามากประสบการณ์ EXOGRO สามารถช่วยท่านจัดหา/จัดการ สินค้าสินค้าหลากหลายประเภทเช่น ปั๊ม,วาล์ว, อุปกรณ์นิวแมติก, ไฮดรอลิกส์, อุปกรณ์ไฟฟ้า, แบริ่ง, เครื่องมือพิเศษ, เครื่องมือวัดทางไฟฟ้า, อุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล (PPE), ท่อ, สายยาง, Hose, อุปกรณ์ควบคุมความดัน, อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ, เคมีอุตสาหกรรม, น๊อตและสกรู, อุปกรณ์จับยึดชิ้นงาน, เครื่องมืออุตสาหกรรมชนิดพิเศษต่างๆ, วัสดุเกรดพิเศษ และสินค้าชนิดอื่นๆอีกมากมายตามที่ท่านร้องขอ

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ก็เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าท่านจะได้สินค้าถูกต้องตรงตามที่ต้องการ 100% เมื่อใช้บริการจาก EXOGRO รวมไปถึงการจัดส่งสินค้าที่ตรงต่อเวลาอีกด้วย

บริการซ่อมและสอบเทียบเครื่องมือ/เครื่องจักร (REPAIR & CALIBRATION SERVICE)
EXOGRO สามารถช่วยท่านลดต้นทุน Operating and Maintenance ของเครื่องมือ/เครื่องจักร โดยจัดหาผู้ให้บริการสอบเทียบเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและราคาที่ดีที่สุด ทีมงานของ EXOGRO สามารถช่วยท่านบริหารจัดการในด้านการขนส่งสินค้าไปสอบเทียบและส่งคืนถึงมือลูกค้าพร้อมด้วยใบรับรองสอบเทียบ (Calibration Certificate) ที่ได้มาตรฐาน

บริการจัดซื้อสินค้าพร้อมด้วยโซลูชั่นการจัดส่งแบบครบวงจร (FREIGHT & LOGISTICS SOLUTION)
เนื่องจากการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศนั้นหลากหลายมากและไม่เหมือนกันในแต่ละประเทศ จึงไม่มีบริษัทขนส่งรายไหนที่สามารถให้ราคาที่ดีที่สุดในทุกๆประเทศ

EXOGRO มีบริษัทขนส่งที่เป็นพันธมิตรกันมากมายทั่วโลก ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าท่านจะต้องการสินค้าจากที่ใดในโลก เราสามารถช่วยท่านเลือกการขนส่งทางที่ดีที่สุดทั้งในด้านของเวลาและต้นทุน หรืออีกทั้งท่านยังสามารถใช้บริษัทขนส่งของท่านและให้ EXOGRO ช่วยในเรื่องของการโอนเงิน, บริหารการจัดซื้อ รวมไปถึงติดตามสินค้าจนกระทั่งส่งถึงมือผู้รับ

บริการจัดหาสินค้าในไทย และส่งออก

 • จัดหาสินค้าในไทย เราเชี่ยวชาญในสินค้าหลากหลายรายการของไทย เช่น เฟอร์นิเจอร์, เครื่องนุ่งห่ม, หมอนอิง, ของฝากเอกลักษณ์เฉพาะจากพื้นที่ต่างๆ, ผ้าไหม, หมอนอิงสามเหลี่ยม, พรมและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน รวมไปถึงอาหารไทยอัดกระป๋อง เป็นต้น เราสามารถช่วยลูกค้าต่างชาติค้นหาผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ ประสานงานการออกแบบ เจรจาต่อรองราคา ดำเนินการสั่งซื้อ รวมไปถึงพาท่านที่เป็นลูกค้าต่างชาติไปเยี่ยมชมโรงงานผลิต
 • ตัวแทนซื้อสินค้า เราสามารถเป็นตัวแทนในการซื้อสินค้าให้ท่าน โดยทำตามเงื่อนไขที่ท่านต้องการตลอดจนถึงส่งออกสินค้าไปยังประเทศของท่านตามที่ร้องขอ
  ควบคุมคุณภาพ เราสามารถเป็นตัวแทนตรวจสอบคุณภาพสินค้า และควบคุมคุณภาพของสินค้าของท่านในกระบวนการผลิต ทุกอย่างทำภายใต้ความโปร่งใสเพราะ EXOGRO อยู่ข้างลูกค้าเราเสมอ
 • แพคกิ้งและขนส่ง เราสามารถแพคและทำป้ายกำกับสินค้าตามที่ท่านต้องการ พร้อมทั้งจัดทำเอกสารการส่งออกที่ถูกต้องตามมาตรฐานการขนส่งทางเครื่องบิน, รถ หรือ เรือ
 • สื่อสารภาษาอังกฤษ เนื่องจากการซื้อขายนั้น การสื่อสารสำคัญมาก EXOGRO มีทีมงานที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว เราสื่อสารได้คล่องแคล่วในทุกๆรูปแบบไม่ว่าจะเป็นอีเมลหรือโทรศัพท์ ตลอดจนถึงพาท่านลูกค้าต่างชาติเยี่ยมชมโรงงานผลิต หากท่านต้องการมาดูด้วยตัวเอง
 • EXOGRO ยินดีต้อนรับผู้ผลิตในไทย หากท่านเป็นผู้ผลิตในไทยและต้องการที่จะส่งออกสินค้าขายให้ลูกค้าต่างประเทศ เรายินดีต้อนรับท่าน ด้วยฐานลูกค้ามากมายของเราจากหลายประเทศ ย่อมช่วยท่านเพิ่มยอดขายได้อีกทางหนึ่งแน่นอน หากท่านต้องการประสบความสำเร็จไปกับเรา คลิกที่นี่เพื่อติดต่อ EXOGRO ได้เลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ข้อดีเมื่อเลือก EXOGRO”

0
  0
  ตะกร้าสินค้า
  ยังไม่มีสินค้าที่เลือกไว้กลับไปที่ร้านค้า